Bắt quả tang ổ đánh bạc của các quý bà tại chợ Đồng Xoài

Vừa qua, 5 ‘quý bà’ đang đánh bạc ăn tiền bằng hình thức bài binh 6 lá trong chợ Đồng Xoài, thì bị lực lượng công an bắt quả tang cùng tang vật. Qua đó cho thấy được công tác an ninh tại thành phố được thắt chặt đảm bảo an ninh trật tự và giúp cho những đối tượng khác lấy đó làm gương cho những hành vi của mình. Theo chân nhà cái W88 để tìm hiểu rõ hơn về sự việc trên.

Chiều ngày 8.10, Công an TP.Đồng Xoài (Bình Phước) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Châu (34 tuổi), Lê Thị Thu Thủy (56 tuổi), Hoàng Thị Hồng (37 tuổi; cùng ngụ TP.Đồng Xoài) cùng 2 người được bảo lãnh gồm Lê Thị Vân Trinh (29 tuổi) và Lê Thị Bích Ngọc (39 tuổi) do nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi để điều tra và làm rõ về hành vi “đánh bạc”.

Trước đó, nhận được tin báo từ người dân về việc tại khu vực nhà lồng bán thịt của chợ Đồng Xoài (TP.Đồng Xoài, Bình Phước) đang có một số người đang tổ chức đánh bạc ăn tiền gây mất an ninh trật tự. Sau khi nghe được thông tin, đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Đồng Xoài đã kết hợp với Công an P.Tân Bình tiến hành kiểm tra, rà soát để bắt quả tang nhóm đối tượng, qua đó bắt giữ các đối tượng bao gồm Nguyễn Thị Châu, Lê Thị Thu Thủy, Hoàng Thị Hồng, Lê Thị Vân Trinh và Lê Thị Bích Ngọc đang đánh bạc bằng hình thức bài binh 6 lá ăn thua bằng tiền; được biết mỗi ván mỗi người tham gia chơi cược với số tiền là 100.000 đồng.

Qua kiểm tra tại nơi đánh bạc, tổ công tác phát hiện thu giữ một bộ bài tây và hơn 16 triệu đồng, kiểm tra trên người 5 người bị bắt còn có gần 15 triệu đồng và 4 điện thoại di động.
được biết tụ điểm đánh bạc tại khu vực này nhiều lần bị người dân phản ánh gây mất thẩm mỉ và mất trật tự khu chợ, công an phường đã kiểm tra nhắc nhở nhiều lần cũng như phạt nặng nhưng những đối tượng trên vẫn thực hiện hành vi của mình.
Sau khi bắt giữ và đưa về cơ sở làm việc, những đối tượng đã khai nhận đồng thời chịu mọi sự xử lý theo quy định, không tái diễn.