Những cầu thủ bóng đá giành nhiều danh hiệu nhất thế giới

Bóng đá thế giới luôn chứa đựng những điều mới mẻ và bất ngờ mà chúng ta không thể khám phá hết được. Có rất nhiều cầu thủ nổi tiếng với sự nghiệp thi đấu của mình, và họ đã giành được rất nhiều danh hiệu cao quý. Cùng W88 tìm hiểu về những cầu thủ bóng đá dành được nhiều danh hiệu nhất.

Top 5 siêu sao bóng đá giành nhiều danh hiệu nhất thế giới hiện nay – vắng bóng Ronaldo

5. Zlatan Ibrahimovic (32 danh hiệu)

Ibrahimovic được nhận xét là một trong những ông vua chinh phục vĩ đại nhất thế giới bóng đá hiện đại với quảng thời gian thi đấu đạt nhiều thành tích. Anh đã thi đấu ở 4 giải VĐQG hàng đầu châu Âu (Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Italy), ở đâu Ibrahimovic cũng giành những danh hiệu cao quý.

4. Gerard Pique (33 danh hiệu)

Sau khi Iniesta và Xavi lần lượt rời bỏ đội tuyển, Pique đã trở thành người có thâm niên nhất trong đội hình Barca hiện nay và là thủ lĩnh tinh thần của toàn đội cùng với cầu thủ nổi tiếng Messi. Ngôi sao trưởng thành từ lò La Masia lừng danh của Barca đến nay đã có 4 Champions League (1 với MU), 8 La Liga, 2 Euro, 1 World Cup cùng vô vàn danh hiệu khác.

Lựa chọn giành cho bạn: Những trang web cá độ bóng đá uy tín

3. Lionel Messi (34 danh hiệu)

Siêu sao sinh năm 1987 đứng thứ ba trong danh sách những cầu thủ giành nhiều danh hiệu nhất và vẫn còn thi đấu cho đội tuyển Barca, danh tiếng của anh không ai là không biết đến. Tất cả danh hiệu Messi đều giành được trong màu áo Barca cho đến nay rất nhiều, anh đã có những đóng góp không nhỏ cho việc xây dụng Barca trở nên hùng mạnh hơn.

2. Andres Iniesta (35 danh hiệu)

Kể từ khi sang Nhật Bản thi đấu, Iniesta chưa giành thêm danh hiệu nào đáng kể. Bộ sưu tập hoành trang của anh khi còn nằm trong đội tuyển Barcelona, cùng với Xavi và Messi tạo thành bộ ba tiền vệ đáng sợ nhất thế giới khiến các đối thủ phải dè chừng. Bảng vàng thành tích của Iniesta sáng chói hơn Messi bội phần nhờ 2 Euro và 1 World Cup.

1. Dani Alves (41 danh hiệu)

Hậu vệ lừng danh người Brazil từng chung một chiến tuyến Barcelona với Messi và Iniesta. Sở dĩ Alves bỏ xa 2 đồng đội cũ vì anh khoác áo thi đấu cho nhiều đội bóng hơn và giành không ít danh hiệu với những đội này. Thế giới bóng đá đang trông chờ Messi và Pique phá kỷ lục của Dani Alves. Hiện hậu vệ người Brazil đã trở về quê nhà khoác áo Sao Paulo. Thành tích của anh có được trong quãng thời gian thi đấu là 41 danh hiệu cao quý từ các giải bóng đá khác nhau.

Kết luận

Như vậy qua danh sách trên đây chúng ta thấy rằng Messi vẫn chỉ là cầu thủ đứng vị trí thứ 3 với những danh hiệu có được. Đứng đầu vẫn là Anlves với con số lên đến 41. Một điều nữa đó là chúng ta sẽ thấy thiếu vắng trong dnah sách đó là Ronaldo, tuy nhiên chắc rằng anh cũng đã có rất nhiều những danh hiệu trong sự nghiệp của mình.

Tham khảo: Những đội trưởng vĩ đại nhất lịch sử Man United