Những sân vận động đẹp nhất Việt Nam hiện nay

Tại Việt Nam có rất nhiều SVĐ được thiết kế và xây dựng hết sức hiện đại, bên cạnh việc được xây dựng một cách hoành tráng ra thì có những SVĐ được nhận xét là đẹp nhất. Đó là những SVĐ nào? Sau đây hãy cùng nhà cái bóng đá tìm hiểu về những sân vận động đẹp nhất tại Việt Nam.

Top 6 SVĐ đẹp nhất Việt Nam

1. Sân vận động quốc gia Mỹ Đình

Đây không chỉ là sân vận động lớn nhất Việt Nam mà còn là nơi được xem là đẹp nhất trong tất cả các SVĐ còn lại. Với kích thước sân bóng đá Mỹ Đình đạt tiêu chuẩn quốc tế và được coi là sân vận động lớn nhất Việt Nam có sức chứa hơn 40.000 khán giả. Đây là khu thể thao tổng hợp với nhiều chức năng. SVĐ Mỹ Đình là nơi diễn ra các trận đấu quan trọng của Tuyển Việt Nam.

2. Sân vận động Cần Thơ

Sân vận động Cần Thơ được xây dựng có sức chứa lên đến gần 50.000 chỗ có khu vực khán đài A được xây dựng “VIP”. Điều này khiến nơi đây trở nên hiện đại và độc đáo nhất, đây là nơi chứng kiến sự tham gia của nhiều đội tuyển thi đấu khác nhau.

3. Sân vận động Lạch Tray – Hải Phòng

Giống như nhiều sân vận động khác, ngoài phần sân bóng, Lạch Tray còn có khu vực đường chạy điền kinh cũng như phần khuôn viên để phục vụ các sự kiện thể thao lớn. Sân vận động Lạch Tray là sân sân nhà của CLB Hải Phòng được xây dựng từ lâu và trở thành một biểu tượng văn hoá.

Tìm hiểu thêm: Các trang cá độ bóng đá online

4. Sân vận động Tự Do – Huế

Sau nhiều lần trùng tu, sân Tự Do được xây dựng từ năm 1930 bởi người Pháp giờ đây đã được khoác lên mình một bộ áo mới. Sửa chữa sân vận động này chính thức trở thành sân nhà của CLB Huế và là nơi tập luyện, tổ chức giao hữu của các cầu thủ, là nơi không thể bỏ qua khi ghé thăm Huế.

5. Sân vận động Đồng Nai – Biên Hòa, Đồng Nai

SVĐ có chủ nhà là CLB bóng đá Đồng Nai. Sau nhiều lần được trùng tu, sửa chữa, sân bóng này sở hữu một diện mạo mới và là niềm tự hào của người dân xứ Đồng Nai nói riêng và NHM bóng đá nói chung. Là nơi tổ chức những giải điền kinh và bóng đá lớn nhỏ khác nhau.

6. Sân vận động Hòa Xuân – Đà Nẵng

Sức chứa: 20.000 chỗ ngồi
Khán đài chính là: A, B, C, D
Điểm đặc biệt là sân vận động này không có đường pich, Sân vận động Hòa Xuân có tổng diện tích là 66,530m2. Được thiết kế mặt sân cỏ vô cùng chất lượng.  Là nơi để các cầu thủ và những vận động viên tập luyện và thi đấu tốt nhất.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những SVĐ đẹp nhất cả nước. Hy vọng rằng qua những thông tin trên đây tất cả người hâm mộ bóng đá đều có thể theo dõi những đội bóng mà mình yêu thích tham gia ở đâu để tham gia xem trực tiếp.

Gợi ý cho bạn: Tìm hiểu về danh sách cầu thủ hiện tại của MU