Top 10 cầu thủ nhận Thẻ đỏ nhiều nhất thế giới

Bóng đá là một môn thể thao Vua, được rất nhiều người trên khắp thế giới đam mê và cuồng nhiệt vì nó. Chính vì thế, những sự kiện đặc sắc, những kỷ lục thú vị xoay quay trái bóng tròn là điều rất đáng được quan tâm từ trước đến nay. Và hôm nay, chúng tôi sẽ gởi đến các bạn một bài viết, tổng hợp Top 10 cầu thủ nhận THẺ ĐỎ nhiều nhất thế giới bóng đá từ trước đến nay, hãy cùng xem đó là những ai nhé.

Top 10 cầu thủ nhận Thẻ đỏ nhiều nhất từ trước đến nay

1. Patrich Vieira – 12 thẻ đỏ

Tiền vệ nổi tiếng người Pháp của câu lạc bộ ARSENAL, trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình (1994-2011) đã nhận 12 thẻ đỏ trong tổng cộng 758 trận trên tất cả các đấu trường.

2. Roy Keane – 13 thẻ đỏ

Người đội trưởng huyền thoại và nổi tiếng bậc nhất tại Manchester United – đã nhận 13 thẻ đỏ với 743 trận đấu trong suốt sự nghiệp chơi bóng của mình (1989-2006).

3. Felipe Melo – 14 thẻ đỏ

Từng được đánh giá như là một tài năng bậc nhất mà bóng đá Brazil sản sinh ra, thế nhưng Felipe Melo trong suốt năm tháng chơi bóng của mình, anh đã nhận tới 14 thẻ đỏ trong tổng cộng 497 trận đấu ( 2001 – nay).

4. Pablo Alfaro – 18 thẻ đỏ

Với một lối chơi vô cùng máu lửa và tràn đầy nhiệt huyết, dễ hiểu khi Pablo Alfaro kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số của mình với di sản là 18 thẻ đỏ – 555 trận đấu trên tất cả các đấu trường.

5. Alexis Ruano – 22 thẻ đỏ

Trong tổng số 368 trận thi đấu bóng đá đỉnh cao, cầu thủ người Tây Ban Nha này đã phải nhận tới 22 thẻ đỏ do lối chơi khá thô bạo và không ngại va chạm với bất kỳ ai trên sân.

6. Sergio Ramos – 22 thẻ đỏ

Được biết đến như là một trung vệ tài hoa và xuất sắc bậc nhất của làng bóng đá thế giới đương đại, nhưng người đội trưởng của câu lạc bộ Real Madrid vẫn có rất nhiều anti fan. Lý do là anh đã nhận tới 22 thẻ đỏ trong tổng số 714 trận đấu của anh, tính cho tới thời điểm ngày hôm nay.

7. Mixen De Jong – 25 thẻ đỏ

Trong suốt cả sự nghiệp của mình, anh từng phải nhận đến 25 tấm thẻ đỏ do những pha vào bóng thô bạo, triệt hạ đối phương. Đến nay, De Jong vẫn giữ kỉ lục là cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất của đội tuyển bóng đá Hà Lan.

8. Yannick Cahuzac – 25 thẻ đỏ

Anh được mệnh danh là ông vua của những chiếc thẻ, khi đã phải nhận đến 25 thẻ đỏ trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình.

9. Cyril Rool – 27 thẻ đỏ

Hậu vệ người Pháp của câu lạc bộ AC Milan đã gây ấn tượng mạnh nhờ lối chơi lăn xả, đậm chất máu lửa. Tuy vậy, cũng chính vì điều này mà anh đã có một bộ sưu tập thẻ đỏ đáng nể, 27 thẻ đỏ trong 366 trận đấu (1993-2010).

10. Gerardo Bedoya – 46 thẻ đỏ

Thành tích vô đối này của cầu thủ người là thành tích khủng bậc nhất trong lịch sử bóng đá. Gerardo Bedoya nhận tơi 46 thẻ đỏ cho 601 trận đấu của bản thân. Rõ ràng, với thành tích này thì rất ít ai có thể so sánh kịp với anh ta, một kỷ lục không mấy vui cho lắm.

Kết luận

Trên đây chính là top 10 cầu thủ nhận thẻ đỏ nhiều nhất lịch sử thế giới mà chúng tôi đã tổng hợp và gởi đến các bạn ngày hôm nay. Nếu các bạn mong muốn được theo dõi những bài viết như thế này, hãy ủng hộ để chúng tôi có thêm động lực thực hiện nhé. Thân ái.